Khuyến mãi

1

CHƯƠNG TRÌNH “TRI ÂN KHÁCH HÀNG”

2

Khuyến mãi lớn nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập Khách sạn Nhật Quỳnh

3

Khuyến mãi mới nhân dịp Tết Nguyên Đán 2013

 
 

CHƯƠNG TRÌNH “TRI ÂN KHÁCH HÀNG”

Trân Trọng Kính chào Quý khách!

Hệ thống Khách sạn Nhật Quỳnh chân thành cám ơn Quý khách đã tin tưởng và ủng hộ khách sạn trong suốt thời gian qua. Để đáp lại niềm tin của quý khách dành cho khách sạn và để từng bước nâng dần chất lượng cũng như dịch vụ của khách sạn đa dạng hơn, không nằm ngoài mục đích là được chăm sóc và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của quý khách khi nghỉ ngơi tại Hệ thống Khách sạn Nhật Quỳnh, Chúng tôi xin gửi tới quý khách chương trình "TRI ÂN KHÁCH HÀNG" với hình thức bán trước phòng nghỉ khách sạn với giá ưu đãi thông qua "Phiếu Nhận Phòng".

Mục đích của chương trình là nhằm đáp ứng cho quý khách được hưởng giá tốt nhất khi trở lại với Hệ thống Khách sạn Nhật Quỳnh, đồng thời "Phiếu Nhận Phòng" còn là món quà mà quý khách có thể dành tặng cho người thân, bạn bè, các đối tác khách hàng khi họ có nhu cầu đến làm việc, kinh doanh hoặc tham quan du lịch đến Thành phố biển Rạch Giá.

Chương trình "TRI ÂN KHÁCH HÀNG":

          - Giảm giá 15% cho "Phiếu Nhận Phòng" có giá trị sau 10 ngày kể từ ngày quý khách mua phiếu và có 60 ngày sử dụng kể từ ngày phiếu có giá trị sử dụng.

          - Giảm giá 20% cho "Phiếu Nhận Phòng" có giá trị sau 20 ngày kể từ ngày quý khách mua phiếu và có 90 ngày sử dụng kể từ ngày phiếu có giá trị sử dụng.

          - Giảm giá 25% cho "Phiếu Nhận Phòng" có giá trị sau 40 ngày kể từ ngày quý khách mua phiếu và có 120 ngày sử dụng kể từ ngày phiếu có giá trị sử dụng.

          - Giảm giá 30% cho "Phiếu Nhận Phòng" có giá trị sau 60 ngày kể từ ngày quý khách mua phiếu và có 240 ngày sử dụng kể từ ngày phiếu có giá trị sử dụng.

* Ghi chú:

- Phiếu không giá trị quy đổi thành tiền mặt.

- Quý khách có thể đổi phiếu và thêm chi phí chênh lệch giá để đổi phòng cao cấp hơn.