Khuyến mãi

1

CHƯƠNG TRÌNH “TRI ÂN KHÁCH HÀNG”

2

Khuyến mãi lớn nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập Khách sạn Nhật Quỳnh

3

Khuyến mãi mới nhân dịp Tết Nguyên Đán 2013

 
 

Khuyến mãi lớn nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập Khách sạn Nhật Quỳnh

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập. Hệ thống Khách sạn Nhật Quỳnh triển khai nhiều chương trình giảm giá, tặng phiếu giảm giá phòng, tư vấn du lịch miễn phí... để tri ân đến quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Hệ thống Khách sạn Nhật Quỳnh trong suốt 5 năm qua.

* Chương trình “QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG” :  Quý khách sẽ được khách sạn tặng phiếu giảm phòng lên đến 20% khi lưu trú 3 đêm tại Khách sạn Nhật Quỳnh 1 và Khách sạn Nhật Quỳnh 2.

* Chương trình “TRI ÂN KHÁCH HÀNG” : Với hình thức bán phòng trước thông qua hình thức “Phiếu Nhận Phòng” với giảm từ 15% đến 30% giá phòng.

* Chương trình “HỔ TRỢ & TƯ VẤN DU LỊCH” : Mục đích chính là hổ trợ và tư vấn miễn phí dành cho quý khách hàng lưu trú tại Hệ thống Khách sạn Nhật Quỳnh. Đặt vé máy bay, vé tàu đi Phú Quốc, thuê xe ôtô..., tư vấn các điểm đến du lịch trên địa bàn tỉnh Kiên Giang, đặc biệt là các chương trình du lịch đến Phú Quốc, những địa chỉ ăn uống tin cậy, những món quà lưu niệm...

Quý khách hàng có nhu cầu và muốn tìm hiểu thêm về chương trình, có thể vào trang Website : nhatquynhhotel.com hoặc vui lòng liên hệ Ms Kim Tý 0773.777.699 – 0922.777.699